Và cơ chế sử dụng của máy rửa mặt Pebble Lisa vô cùng đơn giản

Pebble Lisa là item máy rửa mặt đa chức năng, trên thị trường bây giờ thì sản phẩm này được không ít các người sử dụng sử dụng rộng rãi và tin sử dụng nhờ vào sự thích hợp sở hữu mọi cái da cũng như là có phổ biến chế độ rung khác biệt để người dùng với thể thoả thích điều chỉnh.

Với xây cất của sản phẩm Pebble Lisa sở hữu đôi chút giống với vật phẩm cùng chiếc tới từ nhãn hàng Foreo, sản phẩm này sở hữu hình dáng giống mang quả trứng và chỉ to hơn lòng bàn tay 1 chút mà thôi. Phần thân của máy được thiết kế có các mẫu gai silicone con kích thước nhỏ và kháng khuẩn để giúp khiến tinh khiết 1 lý lẽ tốt nhất, Bên cạnh đó thì mang kiến tạo này quý khách cũng có thể bằng máy nhưng chẳng hề thực hiện vệ sinh thường xuyên hay là thay thế cho phần đầu cọ.

Và cơ chế sử dụng của máy rửa mặt Pebble Lisa vô cùng đơn giản, ngay khi cầm mẫu máy ở trên tay thì khách hàng đã sở hữu thể nhìn thấy hệ thống nút bấm gồm với 3 phím khác nhau, nút bấm ở giữa sử dụng để khởi động máy, còn 2 nút ở 2 bên sẽ giúp cho khách hàng điều chỉnh tăng hay là giảm cường độ rung của loại máy này.

Đôi khi tìm máy hoặc là lúc đã dùng hết pin, quý khách có thể thực hiện công đoạn sạc pin cho máy bằng phép tắc tháo nắp đậy của lỗ sạc ở mặt sau của vật phẩm sau ấy chỉ buộc phải cắm dây sạc vào là được. Nếu như việc sạc thắng lợi thì máy sẽ có đèn nhấp nháy, và khi đèn nhấp nháy ngừng lại mang nghĩa là pin đã đầy.

Và cùng mang một số nhãn hiệu khác, thì máy rửa Pebble Lisa được hầu hết người sử dụng, khác lạ là những chị em phụ nữ sắm tìm, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như là đặc điểm da cụ thể của mình mà khách hàng có thể lựa mua sao cho thích thú nhất mang giả dụ của mình.